Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 16:8 in Tamil

ಯೆಶಾಯ 16:8 Bible Isaiah Isaiah 16

ஏசாயா 16:8
எஸ்போன் ஊர் வயல்கள் வாடிப்போயின; சிப்மாஊர்த் திராட்சச்செடியின் நல்ல கொடிகளை ஜாதிகளின் அதிபதிகள் நறுக்கிப்போட்டார்கள்; அவைகள் யாசேர்மட்டும் சென்று வனாந்தரத்தில் படர்ந்திருந்தது; அவைகளின் கொடிகள் நீண்டுக் கடலுக்கப்பாலே எட்டியிருந்தது.


ஏசாயா 16:8 in English

espon Oor Vayalkal Vaatippoyina; Sipmaaoorth Thiraatchachchetiyin Nalla Kotikalai Jaathikalin Athipathikal Narukkippottarkal; Avaikal Yaasermattum Sentu Vanaantharaththil Padarnthirunthathu; Avaikalin Kotikal Neennduk Kadalukkappaalae Ettiyirunthathu.


Tags எஸ்போன் ஊர் வயல்கள் வாடிப்போயின சிப்மாஊர்த் திராட்சச்செடியின் நல்ல கொடிகளை ஜாதிகளின் அதிபதிகள் நறுக்கிப்போட்டார்கள் அவைகள் யாசேர்மட்டும் சென்று வனாந்தரத்தில் படர்ந்திருந்தது அவைகளின் கொடிகள் நீண்டுக் கடலுக்கப்பாலே எட்டியிருந்தது
Isaiah 16:8 in Tamil Concordance Isaiah 16:8 in Tamil Interlinear Isaiah 16:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 16